首页 游戏内容详情
SKT T1 Peanut trở lại, T1 hạ gục GEN vững vàng ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023

SKT T1 Peanut trở lại, T1 hạ gục GEN vững vàng ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2023

分类:游戏

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trận đấu tâm điểm giữa T1 và GEN tại lượt về LCK Mùa Xuân 2023 tưởng chừng đã căng thẳng nhưng T1 Peanut hiện lên và nói Không!

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Sunday The King Plays và ngày chủ nhật của chúng ta đã diễn ra một trận đấu tâm điểm, một lần nữa đó là cuộc đối đầu giữa GEN và T1. Cả hai đội tuyển đang xếp vị trí số 1 và 2 sau giai đoạn lượt đi của LCK Mùa Xuân 2023. Trong giai đoạn lượt đi, Gen.G là đội tuyển thất bại trước sức mạnh hủy diệt của T1 và chỉ cần 1 chiến thắng, GEN sẽ gỡ cả gốc lẫn lời và cân bằng hiệu số với T1 trên BXH. Và trận đấu phần nào đó đã thỏa mãn được người theo dõi với những ván đấu vô cùng căng thẳng.

  Cả ba ván đấu, thế trận đều cực kỳ cân bằng và chúng ta chỉ biết được đội tuyển chiến thắng khi nhà chính của một trong 2 bên nổ. Trong ván 1, cả hai đội đã trình diễn một màn PK cực gắt ngay trong giai đoạn đầu trận, T1 với Nautilus của Keria chủ động cướp rừng và 1 đổi 1 dành cho cả hai đội tuyển. Một trận đấu nặng về cánh trên trong kèo đấu Irelia của Zeus và Gnar của Doran. Và Annie là vị tướng tạo nên điểm khác biệt khi Delight thi đấu quá hiệu quả, Gen cũng là đội tuyển giao tranh tốt hơn với một con Draven cực mạnh của Peyz.

  ,

  新2正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

  ,

  Thất bại khi thi đấu tay đôi không lại với Gen.G, T1 đã chủ động lựa chọn đội hình win lane win game với Jayce, Elise, Kassadin và cặp đôi xạ thủ Varus – Kalistar. Chovy là tuyển có khởi đầu rất thuận lợi với Viktor nhưng T1 vẫn là đội tuyển win lane, các đường của T1 mạnh hơn trông thấy và họ bóp nghẹt Gen.G trong ván 2 với 28 phút thi đấu.

  Lúc nào cũng vậy, ván 3 luôn là một ván đấu căng thẳng và T1 không thể sử dụng đội hình win lane win game của mình. Những vị tướng được lựa chọn phần lớn đều mang thiên hướng thủ hòa nhưng vấn đề là Peanut đã bị cấm toàn bộ những vị tướng thường xuyên sử dụng trong mùa giải này và đó lại là một Poppy đã out meta. Lợi thế dành cho Draven của Peyz là có, Delight bắn Đại Băng Tiễn như một kỹ năng chọn mục tiêu nhưng trong thời khắc quyết định, Peanut đã hai lần nhớ lại mình là T1 Peanut và bị bắt lẻ cực kỳ vô duyên và phải trả giá.

  Xem thêm: Var LMHT: Team Liquid nhận kết đắng sau khi xạ thủ var cực mạnh với Cloud9

  Chovy cũng là báo thủ thứ 2 khi liên tiếp là những tình huống Tốc Biến combo vớ Viktor nhưng không hạ gục được bất kỳ lần nào. Một ván đấu từ căng thẳng vì Peyz đã rất mạnh nhưng cả hai đã đưa nó cho T1, khiến khán giả theo dõi không khỏi tụt hứng. Mặc dù vậy, phần lớn đều rất hài lòng khi T1 tiếp tục có được chiến thắng và xin chúc mừng T1 đã bảo vệ thành công vị trí số 1 của mình trên bảng xếp hạng.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论