首页 社会内容详情
telegram中文搜索引擎(www.tel8.vip):Nghịch lý có lợi cho phụ nữ độc thân ở Mỹ

telegram中文搜索引擎(www.tel8.vip):Nghịch lý có lợi cho phụ nữ độc thân ở Mỹ

分类:社会

标签: # casino việt nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kế hoạch ban đầu của Kyla Wright là hoàn thành chương trình học thạc sĩ, dọn khỏi nhà bố mẹ đẻ và thuê căn hộ ở Detroit (bang Michigan, Mỹ). Trong lúc tìm kiếm nơi ở mới, mẹ cô đã đề nghị con gái mua thế chấp, thay vì đi thuê, theo CBS News.

Kyla nghe theo lời khuyên. Tháng 12/2021, cô mua căn nhà ở vùng ngoại ô Southfield của Detroit, trị giá 99.000 USD. Cô gái 25 tuổi hiện là người duy nhất trong cộng đồng ở đó có nhà riêng.

Nhưng trên quy mô quốc gia, quyết định như của Kyla ngày càng phổ biến. Nhóm phụ nữ độc thân ở Mỹ, mà Kyla là một phần trong số đó, sở hữu nhiều hơn hàng triệu ngôi nhà so với nam giới độc thân, dù số tiền họ kiếm được thường ít hơn.

Xây dựng sự giàu có

Theo phân tích gần đây từ công ty LendingTree dựa trên dữ liệu Điều tra dân số Mỹ năm 2021, phụ nữ độc thân ở xứ cờ hoa sở hữu khoảng 10,7 triệu ngôi nhà, so với con số 8,1 triệu của đàn ông độc thân.

Jacob Channel, nhà kinh tế cấp cao của LendingTree và là tác giả của báo cáo cho biết, nhận định kết quả thống kê đáng ngạc nhiên, khi xét đến những rào cản tài chính mà phái nữ phải đối mặt trong lịch sử. Ví dụ, trung bình, phụ nữ chỉ được trả 83 cent cho mỗi một USD mà đàn ông kiếm được.

Nhóm phụ nữ độc thân chiếm số lượng lớn trong nhóm sở hữu nhà ở Mỹ, chỉ sau các cặp vợ chồng. Ảnh: Inquirer.

"Xu hướng này có thể mang ý nghĩa tài chính lâu dài đối với những người Mỹ chưa lập gia đình vì quyền sở hữu nhà thường là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để xây dựng sự giàu có cá nhân", Channel đánh giá.

Một chủ nhà mua nhà vào năm 2011 tích lũy được trung bình 225.000 USD tài sản nhà ở vào năm 2021, theo phân tích từ Hiệp hội Môi giới Quốc gia vào năm 2022.

Đối với những phụ nữ lớn tuổi, tuổi thọ cao hơn là một yếu tố, giáo sư về Nhân khẩu học và nhà ở - James Hughes - cho biết.

“Nếu người vợ trở thành góa phụ và cặp vợ chồng từng mua nhà, rất có thể quyền chủ nhà sẽ chuyển từ nam sang nữ", Hughes nói, lưu ý rằng tuổi thọ trung bình của phụ nữ kéo dài đến 81 tuổi, so với 76 tuổi ở nam giới.

Dowell Myers, giáo sư tại Đại học Nam California trong lĩnh vực tương tự, cho biết khi còn trẻ, nữ giới có động cơ lớn để theo đuổi quyền sở hữu nhà.

Những cô gái trẻ đang ở đỉnh cao của sự nghiệp kiếm được mức lương gần bằng nam giới ở cùng độ tuổi.

"Họ nhận thức rõ về chênh lệch tiền lương và sự giàu có vẫn tồn tại giữa hai giới. Mua nhà là một cách để họ nỗ lực cố gắng chống lại điều đó, ngoài ra là một khoản đầu tư tốt và nó có ý nghĩa lớn đối với cá nhân họ, so với nam giới”, giáo sư đánh giá.

Các cô gái đã giàu có hơn

Động lực tương tự đã thúc đẩy Jessica Lewis, một cư dân New York tiến hành mua nhà vào năm 2009.

Lewis cho biết cô đang tìm kiếm thuê một căn hộ với giá cả phải chăng sau vụ khủng kinh tế vào năm 2008, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng mua thế chấp một căn nhà sẽ rẻ hơn.

Trình độ giáo dục cao cũng là yếu tố tác động, giúp các cô gái có thêm cơ hội mua nhà. Ảnh: Market Watch.

Với sự giúp đỡ của chương trình dành cho người mua nhà lần đầu, cô phải trả 64.000 USD cho một ngôi nhà ba phòng ngủ ở Rochester, động thái mà giờ cô gọi là "quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra".

“Đối với tôi, đó là một cách đầu tư vào bản thân hơn là làm cho người khác trở nên giàu có, chẳng hạn như chủ nhà cho thuê", người phụ nữ 37 tuổi bày tỏ.

Giáo sư Hughes lưu ý rằng ngày nay nhiều nữ giới có trình độ đại học hơn nam giới. Điều này giúp họ có thêm cơ hội tự mua nhà hơn, vì bằng cấp giúp họ dễ kiếm được khoản thu nhập cao hơn.

“Nữ giới hiện nay có nhiều tiền hơn so với 20 năm trước, mặc dù khoảng cách tiền lương giữa hai giới vẫn tồn tại”, ông nói.

Phần lớn các ngôi nhà có chủ sở hữu ở Mỹ thuộc về các cặp vợ chồng, giáo sư Channel chỉ ra thêm. Phần còn lại là nhóm nữ giới chưa kết hôn, đặc biệt là ở các bang như Alabama, Louisiana và Nam Carolina.

Lý do là giá nhà ở những bang miền Nam này thường rẻ hơn, giúp các cá nhân dễ dàng xử lý các khoản thanh toán thế chấp hơn.

Theo LendingTree, các bang Delaware, Florida và Maryland có khoảng cách giới tính lớn nhất trong số những chủ nhà độc thân.

Ở bang Florida, có nhiều hơn 262.000 phụ nữ độc thân đã mua được nhà so với nam giới. Đàn ông độc thân chỉ có nhiều nhà riêng hơn ở Bắc và Nam Dakota - những bang nơi thị trường việc làm nghiêng về các ngành nghề do nam giới thống trị, chẳng hạn như khai thác dầu và xây dựng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论