首页 快讯内容详情
新2足球贴士网(www.hgbbs.vip):Hà Nội 10 độ C, rét hại bao phủ miền Bắc

新2足球贴士网(www.hgbbs.vip):Hà Nội 10 độ C, rét hại bao phủ miền Bắc

分类:快讯

标签: # Game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Sáng 28/1, và các tỉnh, thành phố Đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục chìm trong giá rét. Lúc 7h, nhiệt độ ghi nhận ở thủ đô là 13 độ C, thấp hơn 2 độ C so với một ngày trước.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết không khí lạnh tiếp tục bao trùm miền Bắc gây tình trạng rét đậm, rét hại diện rộng về đêm và sáng sớm. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7.

Ngày 28-29/1, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 8-11 độ C, vùng núi 5-8 độ C. Một số khu vực núi cao có nơi dưới 3 độ C gây nguy cơ băng giá, mưa tuyết.

Thời điểm rét nhất trong đợt này là đêm nay (28/1). Lúc này, nhiệt độ ở Hà Nội được dự báo chỉ khoảng 8-10 độ C, trời rét buốt. Các khu vực khác tiếp tục giảm 1-2 độ C so với đêm trước đó.

Đáng lưu ý, tình trạng rét sâu chủ yếu xuất hiện về đêm và sáng sớm. Ban ngày, nhiệt độ ở đồng bằng tăng cao lên ngưỡng 22 độ C, trời nắng. Chênh lệch nhiệt giữa ngày và đêm lên tới 10 độ C.

Trạng thái trên duy trì hết ngày 31/1, sau đó miền Bắc bước vào giai đoạn ấm áp hơn, độ ẩm tăng và có mưa phùn.

Dự báo mức nhiệt thấp nhất của một số địa phương trong 7 ngày tới
Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia
Nhãn Ngày 28/1 Ngày 29/1 Ngày 30/1 Ngày 31/1 Ngày 1/2 Ngày 2/2 Ngày 3/2
Hà Nội độ C 12 10 11 11 13 17 19
Lạng Sơn
7 7 8 9 13 15 19
Nghệ An
13 10 10 10 12 18 19

Trong khi đó, khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế ghi nhận nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ C trong hai ngày tới. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, nền nhiệt cũng giảm về đêm và sáng sớm với mức nhiệt 18-21 độ C, cao nhất 25-28 độ C.

Ngày 28/1, mưa dông gia tăng ở khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Định. Một số nơi khả năng mưa rào kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.

Tại Tây Nguyên và Nam Bộ, mưa dông xuất hiện vài nơi trong những ngày tới nhưng lượng không đáng kể. Riêng TP.HCM duy trì trạng thái nắng ráo, nhiệt độ cao nhất 31-33 độ C, thấp nhất 22-25 độ C.

Trên biển, khu vực bắc Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9-10. Sóng cao 4-6 m, biển động mạnh.

Vịnh Bắc Bộ, khu vực giữa Biển Đông, vùng biển từ Quảng Trị đến và khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9; biển động mạnh.

Ở Vịnh Bắc Bộ, sóng biển cao 2-3,5 m; giữa Biển Đông và vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau có sóng cao 4-6 m; vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi sóng cao 3-5 m.

Sách hay về môi trường

How to Save Our Planet - Mark Maslin: Tác phẩm được ví như cuốn cẩm nang về các vấn đề còn tồn tại và các giải pháp khả thi để cứu Trái Đất; trang bị cho người đọc những kiến thức khoa học mới nhất về biến đổi khí hậu, tính bền vững và các vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt.

We are the Weather: Saving the Planet Starts at Breakfast - Jonathan Safran Foer. Tác giả tin rằng mối liên hệ giữa ngành nông nghiệp chăn nuôi và cuộc khủng hoảng khí hậu hiện ra không thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, các hành động mang tính tập thể như giảm tiêu thụ thịt có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon.

How to Avoid a Climate Disaster - . Tỷ phú công nghệ đưa ra góc nhìn của mình đối với vấn đề biến đổi khí hậu và cả hướng đi rõ ràng, thiết thực để giải quyết chúng trong tương lai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论