首页 八卦内容详情
欧博网址(www.aLLbet8.vip):Mẹ rơm tập 24: Cha con Mô sắp gặp lại Hồng?

欧博网址(www.aLLbet8.vip):Mẹ rơm tập 24: Cha con Mô sắp gặp lại Hồng?

分类:八卦

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Mẹ rơm tập 24: Cha con Mô sắp gặp lại Hồng?

Như đã biết, Mô (Thái Hòa) và bé Hạt Dẻ từng bị lạc nhau khi đi lên thành phố. Thế nhưng may mắn, cả hai đã nhanh chóng có cơ hội đoàn tụ. Chẳng những vậy, tại nơi đất khách quê người, họ còn được ông Bảy tốt bụng giúp đỡ.

Ở nơi đất khách quê người, cha con Mô may mắn được ông Bảy giúp đỡ.

Ở phần trích đoạn tập 24, cả ba rơi vào tình huống éo le vì chủ nhà trọ nghi ngờ ông Bảy giấu bà chứa thêm người. Thế nhưng tin rằng bằng một cách nào đó, kể cả khi mọi chuyện bị phát hiện đi nữa, cha con Mô vẫn sẽ được ở lại.

Đáng chú ý, nhiều khán giả tinh ý phát hiện ra nhà trọ mà Mô và bé Hạt Dẻ đang tá túc cũng chính là nơi mà Hồng (Ngọc Lan) ở. Nhiều khả năng sắp tới, họ sẽ sớm có dịp chạm mặt nhau.

Quá khứ của Hồng hé lộ

Ở một diễn biến khác, từ cuộc nói chuyện giữa Hồng và bạn cô, chúng ta biết người mà Thược đang yêu là một tên ma cô. Hồng bảo cô đã cố gắng cảnh báo Thược, tuy nhiên Thược không hề nghe. Hơn nữa, Hồng cũng chẳng thể nói thẳng mọi chuyện bởi cô lo sợ tên kia sẽ gây rắc rối cho mình.

,

登1登2登3皇冠www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

Hồng từng chịu nhiều đau khổ vì yêu nhầm người.

Giữa cuộc đối thoại, bạn của Hồng buột miệng gọi Thược là "thứ mê trai" và cần phải bị lừa cho sáng mắt ra. Tuy nhiên, cô quên mất rằng chính Hồng cũng từng chịu khổ vì yêu. Dù sau đó cô đã chữa cháy, tuy nhiên Hồng lại bảo:

"Mày không cần phải nói giảm nói tránh như vậy. Mê trai là mê trai, ngu là ngu. Mày không nghe người ta nói hả, mê trai thì chỉ có đầu thai thì mới hết thôi. Như tao này, đi đâm đầu vào một cái thằng nhà thơ rẻ rách rồi bây giờ mang nợ mang nần trả hoài không hết".

Khoản bị thương nặng

Về phần Khoản (Cao Minh Đạt), dù không mất mạng nhưng hắn ta bị chấn thương nặng ở nhiều bộ phận trên cơ thể sau khi rơi xuống từ vách đá cao. Theo lời của bác sĩ, Khoản cần được phẫu thuật gấp. Liệu Xuân (Cao Thái Hà) sẽ phải xoay sở thế nào trong trường hợp này?

Xuân rất lo lắng vì chồng cô bị thương rất nặng.

Đón xem phim Mẹ rơm vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

,

欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论