首页 社会内容详情
新加坡博彩公司:Người phụ nữ Anh kinh doanh dịch vụ 'cho thuê chồng'

新加坡博彩公司:Người phụ nữ Anh kinh doanh dịch vụ 'cho thuê chồng'

分类:社会

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司上最新新加坡博彩公司登录线路、新加坡博彩公司代理网址更新最快。新加坡博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Laura Young, 38 tuổi, sinh sống tại thị trấn Milton Keynes, Buckinghamshire, Vương quốc Anh đã nảy ra ý tưởng kinh doanh dịch vụ "cho thuê chồng" sau khi nghe một podcast về người đàn ông kiếm sống bằng cách sắp xếp đồ đạc trong gia đình.

Cô đã đề nghị chồng mình là anh James, 42 tuổi, bắt đầu công việc tương tự, nhận làm những việc của một người đàn ông trong gia đình (không bao gồm dịch vụ liên quan hệ thống điện và nước), như: Sửa chữa, cắt cỏ, lắp rèm, bê vác đồ đạc, … Đây đều là những công việc đời thường mà một ông chồng sẽ làm nhưng không phải ai cũng giỏi.

Laura quảng cáo các kỹ năng của chồng trên Facebook và các nền tảng mạng xã hội khác. Dần dần, họ đã có khách hàng đầu tiên yêu cầu thay thế khung cửa. Những khách tiếp theo đặt hàng việc trải thảm, xây lại bức tường thấp hoặc sắp xếp vật dụng trong nhà.

Chị Laura Young cùng chồng là anh James. (Ảnh: James Linsell-Clark/ SWNS).

Trong khi James trực tiếp đến nhà khách hàng nhận việc, thì Laura sẽ xử lý các đơn đặt hàng trên tài khoản mạng xã hội và website cũng như hẹn trước với khách hàng. 

Cặp đôi không tính phí riêng cho mỗi đầu việc, thay vào đó, làm theo giờ với mức tiền 40 bảng Anh/giờ hoặc theo ngày là 250 bảng Anh. Họ giảm giá cho những người làm việc trong ngành y tế hoặc trong những dịch vụ khẩn cấp, những người già trên 65 tuổi, người tàn tật và có hoàn cảnh đặc biệt.

Trước đây James làm việc 6 ngày/tuần, từ 9h sáng đến 8h tối mỗi ngày, nhưng nay đã cắt giảm xuống 5 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu), từ 9h sáng đến 5h chiều do số lượng công việc dồn dập. Lịch hẹn của anh đã kín cho đến giữa tháng 11.

Họ còn cung cấp thêm một dịch vụ mới cho dịp Giáng sinh, là lắp đặt đèn lễ hội cả bên trong lẫn bên ngoài nhà.

,

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Công việc kinh doanh đã thành công hơn những gì mà cặp đôi có thể tưởng tượng.

"Tôi chưa từng nghĩ công việc thuận lợi như vậy", Laura nói. "Chúng tôi chỉ mới bắt đầu được 4 tháng và đến thời điểm này được nhiều người biết đến".

James nhận làm các công việc của một người đàn ông trong gia đình như làm vườn, vẽ tường, trang trí nhà cửa. (Ảnh: James Linsell-Clark/ SWNS).

Trước khi đến với công việc này, James đã bỏ việc ở một nhà kho để ở nhà chăm sóc Laura cùng 3 đứa con của họ, trong đó 2 bé mắc chứng tự kỷ.

Bản thân James cũng được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ cách đây 4 năm. Anh luôn có đam mê cũng như sự tập trung cao độ với những công việc liên quan đến ngành xây dựng.

Laura nói: "Anh ấy thực sự giỏi trong việc xây dựng mọi thứ mà không cần những chỉ dẫn. Do đó, tôi luôn nghĩ đến chuyện tìm kiếm việc gì đó mà anh ấy có thể làm. Anh ấy có đầu óc và suy nghĩ thấu đáo, tận tâm trong những công việc mà mình đã đảm nhận.

Chúng tôi thậm chí có những đơn hàng đi xa hơn nhưng không nhận do chi phí di chuyển còn nhiều hơn số tiền nhận được".

Theo Dân trí

,

澳洲幸运5玩法www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论