首页 体育内容详情
310竞彩足球胜负(www.99cx.vip):Chua xót cảnh thành viên CLB Sài Gòn khăn gói rời nơi đóng quân

310竞彩足球胜负(www.99cx.vip):Chua xót cảnh thành viên CLB Sài Gòn khăn gói rời nơi đóng quân

分类:体育

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Sáng nay (20.11), nhiều thành viên của CLB Sài Gòn đã thu dọn đồ đạc để rời Trung tâm Thể dục thể thao Thành Long (huyện Bình Chánh) - nơi được xem là đại bản doanh của đội bóng.

HLV Phùng Thanh Phương

MINH TIẾN

Hậu vệ Huỳnh Tấn Tài

MINH TIẾN

Một thành viên trong ban huấn luyện của CLB Sài Gòn

,

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

MINH TIẾN

Theo đó, ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ của đội chủ sân Thống Nhất đã nhận giấy thanh lý hợp đồng ngay sau trận đấu vòng cuối V-League 2022 gặp CLB Bình Dương. Tuy nhiên, vấn đề về tiền bạc vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

HLV Phùng Thanh Phương buồn bã sau trận thắng CLB Bình Dương: "2 ngày trước, đại diện công ty đã làm việc và thanh lý hợp đồng với tất cả chúng tôi. Đây cũng là ngày cuối cùng mà công ty sẽ trả lương cho chúng tôi. Tôi chưa biết phương hướng sắp tới sẽ như thế nào, nhưng trước mắt về hợp đồng thì từng cá nhân sẽ làm việc với công ty. Bản thân tôi vẫn còn hợp đồng 1 năm với đội bóng nhưng đại diện công ty chỉ báo tôi sẽ thanh lý hợp đồng một cách rất gấp".

Dù thắng 2-1 trước đội bóng đất Thủ nhưng CLB Sài Gòn vẫn xuống hạng vì thua điểm chung cuộc so với CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (22 so với 24 điểm). Ngoài ra, đội chủ sân Thống Nhất còn đứng trước bờ vực giải thể vì không có nhà tài trợ. Người hâm mộ bóng đá có thể sẽ không còn thấy cái tên CLB Sài Gòn ở mùa giải 2023.

HLV Vũ Tiến Thành cho biết trước mắt ông đã đề nghị lãnh đạo CLB TP.HCM nhận khoảng 3-4 cầu thủ của CLB Sài Gòn gồm Nguyễn Minh Trung, Lê Cao Hoài An, Lâm Thuận (đều là cầu thủ TP.HCM hoặc các tỉnh phía Nam) và sẽ xem xét thêm vài trường hợp khác.

Trong khi đó, những cầu thủ nổi bật khác của CLB Sài Gòn như Huỳnh Tấn Tài có thể về CLB Bình Dương, thủ môn Phạm Văn Phong hay Cao Văn Triền có thể sẽ cập bến CLB Đà Nẵng hoặc CLB Bình Định, còn lại thì chưa rõ sẽ đi đâu về đâu.

,

免费专家足球贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论